กำหนดคลอด 22สิงหาคม

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม แต่ย้ายมาคลอดเดือนกรกฏาคมบ้างมั้ยค่ะ แตกตอนกี่วีคกันน้อ

กำหนดคลอด 22 สิงหาเหมือนกันค่ะแม่ หวั่นๆเหมือนกันว่าจะได้ย้ายทีมไหม😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 20ส.ค. แอบหวั่นๆย้ายทีม เพราะท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 21 สิงหาค่ะแม่ หมอให้ดูอาการแล้ว แต่ยังเงียบๆอยู่เลย

1y trước

21 เหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรยังเงียบๆอยู่แต่ตื่นเต้นทุกวินาที😂😁

บ้านนี้ 36+5 8สิงหา อาจจะได้ย้ายมาทีม กรกฏาคมจ้า เจ็บเตือนเเล้ว

1y trước

เราก็8 สิงหาค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้13สิงหา แต่เริ่มเจ็บเตือนมาแล้ว กลัวย้ายทีมเหมือนกันค่ะ

1y trước

ทางนี้รอลุ้นอยู่จ้าาา😅

22 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ผ่าคลอดค่ะ รอหมอนัดว่าจะวันไหนคะ ☺️

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด2สิงหาคุณหมอนัดผ่าวันที่20กรกฏาคมจ้า

บ้านนี้11สิงหา เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ อาจจะได้ย้ายทีม

กำหนด 14 สิงหาค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย เจ็บบีบมาบ้างแล้วค่ะ

7สิงหา ย้ายมา27กรกฎา หมอนัดผ่าเพราะน้องไม่กลับหัวค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 19สิงหา แต่หมอนัดผ่า 27กรกฎา เหมือนกันค่ะ