ทีมกันยา🥰

มีแม่ๆบ้านกำหนดคลอด เดือนกันยาบ้างค่ะ บ้านนี้14กย. แม่นน.ขึ้นมา7โลแล้ว คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ 🤣 เป็นยังไงกันบ้าง มาแชร์กันค่ะ

28 กันยา นน. ยังลดอีก 3โล ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 18 week 51 โล อิแม่กังวลมากค่ะ

6 ก.ย. ปู้จายค่าาา ยังไม่รู้สึกการตอดหรือดิ้นเลย🤣

3y trước

ของเค้าผู้ชายเหมือนกัน 6กันยา แต่ดิ้นเก่งมากค่ะ เล่นทุก10นาทีเลย555

8กันยา21w1dน้องดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ

21w น้องเป็นผู้ชายคับ ดิ้นเก่งตั้งแต่ 19w เลยคับ

18 week กำลังลุ้นผลตรวจดาวน์ซินโดรมรอบที่ 2 ค่ะ

16กันยาลูกชายจ้าตอดเก่งตุ๊บๆทั้งวัน

21w 10กันยาจ้าาา❤️เริ่มดิ้นเก่งตอนดึกๆค่ะ

ทีมกันยาจ้า ตอนนี้ 20 วีคแล้ว ดิ้นเก่งมาก

3y trước

15 กันยาจ้า20w ได้ลูกสาวดิ้นเก่งมากคะ แต่ท้องแม่ยังเล็กอยุ่เลย

22กันยาค่ะ ยังไปรู้เพศเลย ดิ้นดีมากเลย

6กันยา เป็นผู้หญิงจ้า ดิ้นเก่งมากเลย