เพศไหนค่ะ??

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ? ท้องแล้วสิวขึ้น หน้าหมองไม่สว่างเลยค่ะ

บ้านนี้หน้าใสไม่มีสิว ผิวขาวขึ้นด้วย คอไม่ดำ รู้สึกสวยขึ้นกว่าเดิมอะคะ 555 ได้ลูกสาวค่ะ

เราโทรมมากกกก สิวขึ้นพรึบ หน้ามันสุดยอดจนไม่อยากแต่งหน้า จากปกติเป็นคนชอบแต่งหน้า แงแง

5y trước

เราไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษน้าา 4เดือนแล้วหน้าเราค่อยๆเริ่มกลับมาเป็นปกติจ้า แต่ก็ยังมีสิวคอยกวนใจอยู่ดี55555

ท้องแรกหน้าสิวขึ้นหมองคล้ำมาก พอท้อง2 หน้าใสไร้สิวเลยคะ ลูกผู้ชายทั้งคู่ก็แอบงงๆ😂

เป็นค่ะแม่..ตอนท้องคนแรกลูกสาวหน้าไม่เปนสิว...พอมาท้องลูกคนสองสิวขึ้นคอขึ้นหลังค่ะ

เราสิวขึ้นหนักมาก​ ทั้งอักเสบ​ อุดตัน​ หน้าหยาบ​ รูขุมขนกว้าง​ ทาแป้งไม่ติดหน้าเลย

ท้องแรกไม่มีสิวเราได้ลูกสาว ท้องสองก็ไม่มีสิวเหมือนกันค่ะ แต่หมูบอกว่าได้ลูกชาย

บ้านนี้ตอนเริ่มตั้งครรภ์ขึ้นหลังจนหน้ากลัวคะแต่พอตั้งครรภ์ได3-4เดือนสิวหายเองคะ

ส่วนมากลูกจะเป็นผู้หญิงจ้า จะดูดความงามจากแม่ พอคลอดก็กลับมาสวยเหมือนเดิมจ้าาา

บ้านนี้ก้อเปนคะ ก่อนท้องหน้าใสมากพอท้องมาเต็มเลยคะอายมากไม่เคยเป็นเยอะขนาดนี่

บ้านนี้สิวขึ้นช่วงคางอยู่ค่ะไม่เยอะเท่าไร แต่เมื่อก่อนที่ไม่ท้องไม่มีสิวสักเม็ด

5y trước

ผช.ค่ะ