เบื่ออาหาร

มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกเบื่อ อาหาร ไม่อยากทานอาหารบ้างค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ ? ตอนนี้ อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ ค่ะ

บ้านนนี้ก้อเป็นจ้าเบื่อข้าวมากๆไม่ค่อยอยากอะไรเลยเเต่หิวว 20วีค

เคยค่ะไม่ชอบกินข้าวกินแต่ผลไม้หวานๆกินแทนข้าวได้เลยค่ะ

แพ้ท้องหนักมั้ยคะ

6y trước

ตอนนี้ได้ 3 เดือนแล้วเบื่ออาหารเช่นกันคะ จะทำยังไงดี หิวมากแต่ทานไม่ไหวเลย เบื่อ เบื่อทำให้ไม่อยากทานเลยคะ