ความดันสูงตอนไปหาหมอ

มีแม่ๆคนไหนเวลาไปหาหมอแล้วตื่นเต้น วัดความดันแล้วความดันสูงบ้างคะ แต่เวลาวัดความดันอยู่ที่บ้านก็ปกตินะคะไม่ได้สูงค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะตอนนี้เริ่มกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สูงเหมือนกันจ้าไปหาหมอวัตได้146 ต้องวัตใหม่หลายรอบมากๆ

2y trước

นี่ไปรพ.วัด4-5รอบไม่ลงเลยค่ะ ไปคลินิคได้วัดแค่รอบเดียวเอง พยาบาลไม่วัดรอบ2ให้เลยค่ะ

ความดันสูงเหมือนกันคะจนหมอให้ยาความดันมากิน