ภาวะซึมเศร้า

มีแม่ๆคนไหนเป็นภาวะซึมเศร้าตอนท้องบ้างค่ะ ทางนี้ท้อง2เป็นหนักมาก😭

ขอสอบถามได้มั้ยคะ แม่มีอาการยังไงคะ เหมือนเราก็เข้าขั้นที่จะเป็นเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นหลังคลอดค่ะ มันน่ากลัวจริงๆนะคะอาจจะเเบ้วเเต่บางคนค่ะ

ลองนั่งรถเล่นเปลี่ยนบรรยากาศ หาของอร่อยกิน พอฮีลได้อยู่ค่ะ

เป็นค่ะ พบหมอจิตแพทย์แล้วพอได้พูดคุยได้ระบายก็ดีขึ้นค่ะ

มีน้อยใจคุณพ่อบ้าง แต่เราว่าไม่ถึงกับซึมเศร้านะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ นึกถึงครอบครัวที่รักเรานะคะ

เริ่มเป็นเหมือนกันแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

บ้านนี้เป็นก่อนท้องค่ะ

ยะงไม่มีอาการนั้นนะคพ