Babylovesetbox

มีแม่ๆคนไหนลงทะเบียนBabylove แล้วได้เซ็ตbox มาบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งได้รับของ ถือว่าโอเคมากเลยค่ะ ให้มาเยอะเลย #ของฟรีแม่ชอบ #ดีต่อใจ

Babylovesetbox

ได้เยอะจัง บ้านนี้ได้แค่ชิ้นเดียวเอง

แม่ก็ชอบค่ะ แต่บ้านนี้ลงไปจนลืมเลยค่ะ

4y trước

พิมพ์ไปในกูเกิ้ลค่ะลงทะเบียนรับแพมเพิสฟรีมีให้ลงฟรีหลายแบนด์ค่ะ

สมัครไว้เเล้วค่ะ อีกนานมัยค่ะถึงจะได้

4y trước

ใช้เวลานานอยู่ค่ะแม่ 2-3 เดือน บางคนจนลืมเลยค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะพึ่งมาส่งตะกี้เลย🙏🙏

4y trước

ถูกใจมากค่ะ😊😊

ลงทะเบียนในเพจผ่านข้อความหรอค่ะ

ลงทะเบียนแล้วนานไหมคะกว่าจะได้

ได้ 1กล่องค่ะมีทั้งหมด10ชิ้นค่ะ

บ้านนี้ได้กล่องเดียว 6ชิ้นค่ะ

บ้านนี้ได้ห่อเดียวเองค่ะแม่

ลงไปจนลืมแล้วยังไม่ได้เลย 😅