เดินทางไกลท้อง2เดือน

มีแม่ๆคนไหนที่เคยท้อง แล้วต้องเดินทางไกล ตอนท้องอ่อนๆบ้างไหมคะ อันตรายมากไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ไม่อันตรายค่ะแม่ บ้านนี้เคยกลับบ้านช่วงปีใหม่ตอน29-30วีค ปกติค่ะ เดินทาง8-9ชม.

ไม่อันตรายค่ะแต่ต้องดูแลตัวเองดีๆ บ้านนี้เดินทางตลอดค่ะตั้งแต่เริ่มท้องยันตลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่มีภาวะเสี่ยง เดินทางไกลบ่อยมากค้า แต่ระหว่างทางแวะปั้มบ่อยนิดนึง

ถ้านั่งรถยนต์รถทัวร์อะไรทำนองนี้ไม่อันตรายค่ะ มอไซต้องระมัดระวังนิดนึง

ทางนี้ยังท้องอ่อนเหมือนกันค่ะ ขับรถมอไซมาทำงานทุกวันค่ะ ไปกลับก็80โลได้

เราไปกลับนนทบุรี-บ้านแพ้วตอนเดือนกว่าและอีกรอบตอน5เดือน ไปกลับ

5เดือนกว่ายังเดินทางไปจังหวัดชุมพรค่ะ ข้ามเรือไปเกาะเต่า

บ้านนี้28wแล้วยังเดินทางไกลอยู่ค่ะ

เดินทางตลอดค่ะเพราะร้องเพลง