ซ้อนรถบ่อย​

มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง​ ซ้อนมอไซบ่อยไหมค่ะ คือเราจำเป็นจิงๆ​ ช่วยกันทำงาน แต่แฟนก็ให้ไปบ้าง​ ไม่ให้ไปบ้าง มีผลอะไรตอนคลอดไหมค่ะ​

ตอนนี้32+6วีค ค่ะ ซ้อนมอไซเกือบทุกวันไม่ได้ทำงานค่ะน้องพาไปขี่รถเล่นบ้างไปตลาดบ้างบางทีขับรถเข้าตัวเมืองระยะ15โลคุยแม่ก็ต้องระวังๆนะคะ

บ้านนี้ขี่มอไซค์ตั้งเเต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ 7 เดือนแล้วก็ยังขี่อยู่ค่ะ มันเลี่ยงไม่ได้เพราะต้องทำงาน แต่ก็พยายามระมัดระวังค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆแรกๆก็หลีกเลี่ยงนะคะเพราะอาจส่งผลถึงเด็ก แต่เราขับเองไปไหนมาไหนเองตลอดก็พยายามให้ปลอดภัยที่สุดขับเองจนจะ6เดือนละค่ะ

ขับมอไซ ไปรร ตั้งแต่ 2 เดือน จนถึง9 เดือนค่ะ ระยะทางไปกลับ 30 กิโล ทุกวันจ้า น้องเกิดมาปกติดีค่ะ เราแค่ระวังให้มากๆ เรื่องการขับค่ะ

ทุกกกวัน ม่อขับรถเองพร้อม😂 จนท้องเเก่กะหยุดขับเพราะมีเลือดออกนอนระงับคลอดอยู่โรงบาล5วัน ช่วงตอน7เดือน พออายุครรภ์37+5 คลอดจร๊ 😅

นั้งมอไซค์ทุกวันเหมือนกันค่ะระยะทางไปกับวันละ60กิโล กระแทกหลุมบ่อยมากและก็จะท้องแข็งเป็นประจำ ตอนนี้อายุครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ

5y trước

โอ้โห ไกลอยุ่นะคะ ระวังด้วยนะคะ

บ้านนี้ขับไกลวันละเป็น10กก-20กก เลยค่ะ ขับตั้งแต่ท้องตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ยังปลอดภัยดีค่ะ ระมัดระวังบนท้องถนนหน่อยนะค่ะรถเยอะ

บ้านนี้ ซ้อนตั้งแต่ ท้องคับ ไปกลับบ้านแฟน100กว่าโล 4-5รอบ จนตอนนี้ 37week แล้วคับไปหาหมอก็ตรวจปกติทุกอย่างทั้งคุนแม่และลูกคับ

บ้านนี้ซ้อนมอไซ ขับทุกวันลูกไม่กลับหัวค่ะ ไม่รุ้เกี่ยวกันรึป่าว ตอนนี้9เดือน1อาทิตย์3วันแล้วค่ะได้ผ่าคลอดสิ้นเดือน😊😊✌

ไม่มีผลหรอกคะ นี่ขับตั้งแต่ท้อง จนคลอดเลยคะ ขับเอ็มสแร็กคะ ป.ลช่วง2อาทิตย์ใกล้คลอดก้อหยุดขับคะเพราะกลัวเจ็บท้องคลอด