มีแม่ๆคนไหนคลอดตอน7เดือนบางค่ะตอนนี้เราท้อง7เดือนรู้สึกไม่ดีมีคนบอกว่าระวังคลอดก่อน

บ้านนี้ก็ปวดท้องตอน7เดือนแต่หมอฉีดยาคลอดก่อนกำหนดเลยยังไม่คลอดจ้า

ตอนนี้ท้อง7เดือนเหมือนกัน มีอาการปวดท้องมาแป๊ปไม่รู้ว่าเพราะอะไร