ฉี่บ่อย

มีแม่ๆ บ้านไหนฉี่บ่อยแบบนี้บ้างค่ะ บ้านนี้ฉี่เสร็จปวด บางครั้ง 3 นาที 5 นาที ปวด (แต่ละครั้งฉี่เยอะเลย) (โดยเฉพาะกลางคืน) ฉี่จนรุ่ง จนเช้า ไม่ได้นอนเลยค้ะ ?

บ้านนี้ลุกตลอดทั้งคืนเรยค่ะได้มานอนดีๆก็ตอนเช้า

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากค่ะเดินทั้งคืน..สู้ๆค่ะแม่ๆ

บ้านนี้นอน5ทุ่มลุกฉี่2-3ครั้ง ยันคลอดเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะ ลุกฉี่ทุกๆ5นาที (กลางคืน)

บ้านนี้ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลยจร้า

บ้านนี้ลุกฉี่แล้วหลับต่อยากมากค่ะ

ปกติค่ะ ก่อนนอน 2 ชม. กินน้ำน้อยๆค่ะ

บ้านนี้ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนค่ะ

บ่อยมากค่ะจนไม่อยากออกไปไหนเลย

เหมือนกันค่ะ แทบจะทุก 20 นาที😂