มีใครคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

มีแม่ๆ ท่านไหนคลอดเดือนมีนาคม ท้องออกกันบ้างหรือยัง น้ำหนักขึ้นไหมคะ

29มีนาจ้า ท้องใหญ่มากน้ำหนักขึ้นมา10กิโลเดินแทบไม่ไหวแล้วจ้า

3y trước

ขึ้นเยอะมากค่ะ แม่มีแพ้ไหมคะ

บ้านนี้กำหนด5เมษาจ้า แต่ดูๆแล้ว ไม่เกินมีนาแน่นอน 😂😂

13มีนา65 ค่ะ ลูกสาว 23+2 w น้ำหนักขึ้นมา 17 โล ท้องแรกนะคะ 😂

3y trước

ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ บ้านนี้วันคลอดรวมแล้ว 25 โล แต่คุณแม่อีกหลายเดือนเลยค่ะ 😅

แม่บ้านนี้คลอด 27 มีนา 65ค่ะ ตอนนี้21+2วีค ค่ะ

3y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

25w1มีนาคมน้ำหนักขึ่นมา6โลค่ะ

3y trước

คิดว่าเราใหญ่คนเดียว 😂😂 คือมันทำอะไรลำบากมากเลยค่ะ

20มีนาจร้า ตื่นเต้นมาก☺️

3y trước

ท้องที่เท่าไหร่คะ

บ้านนี้25มีนาจ้า ท้อง3 😊

30 มีนาค่ะ

3y trước

รู้เพศยังคะ

7มีนา65จ้า

3y trước

ท้องสามแล้วค่ะ บ้านนี้ ยังตื่นเต้นอยู่เลย 😅

มีนาจ้า

3y trước

กี่สัปดาห์แล้วคะ