ฉี่บ่อย ก่อนเข้านอน

มีแม่ๆ คนไหนฉี่บ่อยแบบจะทุกๆ 10 นาทีไหมคะ กว่าจะได้นอน แต่ฉี่นิดเดียว เน้นบ่อย ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ่อยจนแฟนต้องสั่งกระโถนมาให้ค่ะ เขาสงสาร ฉี่บ่อยเกิน555

เป็นเหมือนกันค่ะบาวคืนอั้นฉี่เพราะไม่ตื่นก็มีค่ะ555

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฉี่เยอะค่ะ แม่บ้านนนี้คอนเฟริม 555

31 สัปดาห์ เป็นค่ะ ฉี่ทั้งกลางวันกลางคืนเลยฉี่บ่อย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แทบอยากนอนในห้องน้ำ 555+

ฉี่ทั้งคืนค่ะ ทุกๆ 1 ชั่วโมงเลย ตอนนี้ 6 เดือนค่ะ

ทุกๆ3นาทีค่ะแม่ ฉี่แค่นิดเดียวทั้งวันทั้งคืน55

2mo trước

เหมือนกันค่ะฉี่บ่อยฉี่นิดเดียวพอมานอนปวดอีกละ

บ้านนี้หัวยังไม่ทันถึงหมอนเอาอีกเเล้วค่ะ5555

บ้านนี้ ไตรมาสสาม ทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

บ้านนี้ประมาณ5-6รอบต่อคืน แต่ฉี่เยอะค่ะ