สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนบ้างค่ะที่กินข้าวไม่ตรงเวลาบ้าง บ้านนี้ข้าวเช้าไม่เคยกินตรงเวลาสักที ตื่นสายด้วยง่วงตลอด ข้าวเช้ากินอยู่ที่เวลา09.00-10.00น.ทุกวัน?

เหมือนกันเลยค่ะ ข้าวเช้า 10-11 โมงเลยค่ะ

5y trước

ใช่เลย ตื่นฉี่ทั้งคืนค่ะ พอเช้าก็ไม่อยากตื่นมันง่วงมากๆ

บ้านนี้ก็เป็นคะ

5y trước

ง่วงตลอดเวลาเลยค่ะแม่ กินข้าวไม่ตรงเวลาด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ💓💓

เหมือนกันคะ

5y trước

สู้ๆฮึบๆ💓💓