ทำงานยันคลอด

มีแม่บ้านไหนท้องใหญ่แล้วยังทำงานอยู่ค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนกว่ายังทำงานอยู่เลยค่ะ เดินทั้งวัน ( ทำงานปั้มน้ำมัน ) 🤣🤣🤣

ตอนนี้35w ก็ยังทำอยู่เลย. และจะทำยันคลอดจ้า #วิถีช่างเสริมสวย

ทำงานทุกวัน ก่อนคลอด 1 วันยังไปทำงาน ประชุม หาลูก

เราก้ทำคะ แต่งานไม่หนักคะแม่ เดินบ่อยไม่ดีนะคะ

บ้านนี้ทำยันคลอดค่ะ มีเวลาได้อยู่กับลูกนานๆๆ😊

บ้านนี้ทำงานจนวันผ่าคลอดเลยค่ะ ไม่หยุดสักวัน😅

ทำปั้มน้ำมันเหมือนกันค่ะ37+1แล้วยังไม่ลาเลย

กำลังเข้า 8 เดือนค่ะ ยังทำงานเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังขับรถไปทำงานอยู่้ลยค่ะ

ทำเหมือน​กัน​คะ​5เดือนแล้วเมื่อยไปหมด

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยค่ะ🙂สู้ๆค่า