มีเพศสัมพันธ์ช่วงใกล้คลอดเป็นอันตรายไหม

มีแม่บ้านไหนท้องใกล้คลอดยังมีอะไรกับสามีบ้างค่ะ ปกติกันไหมค่ะบ้านนี้31วีคมีอะไรกับสามีซึ่งไม่เป็นอันตรายใช่ไหมค่ะ แม่ขึ้นเองค่ะเหนื่อยมาก😂😂😂 หลังมีอะไรเสร็จลูกดิ้นปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าไม่มีปัญหาอะไรเห็นว่ามีได้นะคะ แต่บ้านนี้ปกติก็นานๆครั้ง ยิ่งท้องเลยยิ่งไม่ค่อยได้ทำ😅พ่อบ้านก็ขี้กลัวแทบไม่กล้าแตะ😂

แม่ก็มีมาตลอดนะคะ แต่ท้องก็จะเกร็งๆหน่อย😅 มีได้ตลอดยันคลอดเลยค่ะ แนะนำเป็นท่าด็อกกี้+คุณแม่อยู่ด้านบน ของคุณพ่อ นะคะ

2y trước

บ้านนี้ขึ้นเองเลยค่ะ ขาล้ามากเหนื่อยแทบหอบเหมือนสุนัขค่ะ55555555

บ้านนี้พ่อไม่ทำเลยค่ะ ห่วงลูกมาก บอกแต่กลัวจะไปโดนลูก บอกขออดใจไว้หลังคลอดทีเดียวดีกว่า🤭

บ้านนี้แม่ตายด้านไปเลยค่ะ ตั้งแต่มีเบบี๋ แม่ไม่มีอารมณ์ทางเพศเลย สงสารพ่อมากกกก🥹🥹🥹😅😅

บ้านนี้มีแค่ตอน4เดือนมีแค่4ครั้งพ่อน้องบอกสงสารลูกกลัวไปโดนลูกจนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้พ่อไม่ตามเลยย 38+1 คุณพ่อบอกให้น้องคลอดเอง แต่ในใจแม่อยากคลอดแล้ว😅 อึดอัด

2y trước

5555555555บ้านนี้สู้ค้าาาาา

บ้านนี้6วีคยังไม่มีอารมมีอะไรกับพ่อเลยจ้ะนอนอย่างเดียวไม่รู้เป็นเพราะอะไร😅😅

บ้านนี้มีจน40+2วีคเลยค่ะ มีแทบทุกวัน แต่น้องออกยากมาออกตอน40+4w

2y trước

สงสัยบ้านนี้ ต้องตามด้วยแล้ว 39 วีคยังเงียบเลยนิ

บ้านนี้2อาทิตย์ทีเดือนทีแม่ไม่ใหวเหนื่อยละอีกอย่างไม่ค่อยมีอารมณ์ด้วย😂😂😂

ส่วนเราพอรู้ว่าท้อง..ก็ไม่มีเลยค่ะพ่อเขาห่วงลูกมากๆ..ดูแลใส่ใจเป็นอย่างดี