นม

มีแม่บ้านไหนตั้งครรภ์ ทานนมรสหวานบ้างคะ ลูกออกมาเป็นยังไงบ้าง และระหว่างตั้งครรภ์เป็นเบาหวานไหมคะ คือแม่บ้านนี้ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ทานนมจืดไม่ได้เรยเหม็นคาว สอบถามหน่อยค้ะ?

ทานได้ค่ะถ้าคุณแม่คุมอาหารอย่างอื่นไม่ให้หวานมากเกินไปด้วย

5y trước

ขอบคุนคะแม่😊

แม่บ้านนี้ทานทุกรสเลยค่ะ

เสี่ยงเบาหวานนะค่ะแม่