ทีมเมษา ท้อง 2

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดช่วงเมษาบ้างค่ะ 33w2d ค่ะ กำหนด คลอด 11 เมษา น้อง เพศ อะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ เพศชาย ค่ะ? ❤ปัจจุบัน 36+5w แล้วค่ะ ซาวด์ ดู นน น้อง ตอน 36w พอดี นน 3100 กรัม แล้วค่ะ หมอนัด ผ่า 28มีนานี้ค่ะ

ทีมเมษา ท้อง 2

พุ่งสุดๆ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะแม่ ผิวดีมาก

ท้องแบบนี้ ลูกคงยืนในท้องแล้วรึป่าวอ่ะ 55+

5y trước

น่าจะ นอน สบายเลย ค่ะแม่😂

ลูกชายหรือลูกสาวค้ะอยากรุ้จังท้องแหลมมาก

ท้องใหญ่มากขอให้แข็งแรงไวไวหลังคลอดนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณ ค่ะ แม่ 🙏😍❤

ท้องแหลมใหญ่จังค่ะ ตอนนี้น้องคลอดยังคะ

โอ้ววว ท้องใหญ่มากแม่ เหมือนท้องแฝดเลย

กำหนด11เมษาจ้า​ แต่นัดวันผ่า31มีนา​ แล้วแม่

5y trước

ใก้ล แล้ว ค่ะ แม่ ตื่นเต้น แทน เลย คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤

ท้องแหลมมากค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ออ..แบบนี้เองที่เค้าว่าลูกชายท้องแหลม

ท้องยาวจังเลยค่ะแม่ ไม่เคยเห็นเลย