หนาวเข้ากระดูก

มีแม่บ้านไหน มีอาการหนาวสั่น หนาวแบบเข้ากระดูกกันบ้างไหมค่ะ

พึ่งเป็นเลยค่ะคืนก่อน หนาวสั่นมาก ปกติร้อนสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเป็นทีนี่ทรมานมากเลย

เป็นเหมือนกัน คิดว่าตัวเองผิดปกติ โล่งอก

บ้านนี้ ร้อนอย่างเดียว ไม่เคยหนาวเลย

เป็นค่ะช่วงแรกๆๆ ไม่กล้าอาบน้ำเลย.

หนาวค่ะ ไม่อยากอาบน้ำเลย

เป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ