น้ำตาลสูง

มีแม่คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ควบคุมอาหารและเจาะนิ้วตรวจทุกวันค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นคะ แต่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก 🤣🤣🤣🤣

5y trước

36 วีคคะ ตอนนี้ขึ้นมา 16 kg. 🤣🤣🤣🤣

คุณแม่คุมอาหารจะช่วยเซฟลูกได้นะคะ

เป็นค่ะเจาะจนถึงเดือนคลอดเลยค่ะ

เปนค่ะบ้านนี้ฉีดอินซูลิน

5y trước

บ้านนี้แม่ท้องหนามากเพราะอ้วน หนัก118 ลูกดิ้นแล้วนะคะ ตอดตอน4เดือน ดิ้นตอน5เดือนกว่าคะ

เยอะแยะค่ะ ^^