กำหนด9พ.ย63

มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่นาน

กำหนด9พ.ย63

เป็นบ่อยมากเรียกง่ายๆว่าทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ไม่รู้จะคลอดวันไหน

เป็นค่ะเจ็บเตือนด้วยช่วงนี้ 28พฤศจิ

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด6 พ.ยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด12พ.ย ค่ะ

กำหนด10 พ.ย มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่นาน

เป็นค่ะท้องแข็งเป็นบางเวลา

เป็นทุกวันค่ะ คลอด10พ.ย.

วันเดียวกันเลยค่ะ

7ธันวา เหมือนกันเลยค่ะ