แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กันยายนนี้บ้างคะ

มีแม่คนไหนอัลตร้าซาวด์มาแล้วบ้างค่ะ​ ว่าได้​ ผญ​ หรือ ผช​ ของเราไปอัลตร้าซาวด์​มาไม่เห็นเพศเลยค่ะในใจคิดว่าชาย

4​ กันยาจ้า​ บ้านนี้ซาวได้ลูกชาย​ แม่อดใจนิดนะคะน้องอาจจะขี้อายก็ได้ค่ะ

4กันยา ได้ลูกสาว😘😘 แม่ไม่แพ้อะไรเลยจ้า ตอนแรกแอบคิดว่าเป็นผู้ชาย🙂🙂🙂

8กันยาหมอบอกชายแต่ยังไม่แน่ใจเพราะน้องหมอบ...รอลุ้นวันที่1พค.อีกทีค่ะ

บ้านนี้ซาวแล้วน้องหนีบไม่ไห้เห็นเหมือนกันค่ะ.....แม่ลุ้นมากกกกก

15 กันยาจ้า ยังไม่รุ้เพศเลย น้องเอามือปิดไว้ไม่ให้แม่ดู🤣🤣🤣

3y trước

15 กันยายน ญ ค่ะ

16กันยาค่ะไม่รู้เพศจ้าน้องหนีบขาไว้ตอนนี้21 w1dดิ้นเก่งมาก

ลูกสาวของแม่ๆ อัตตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่เท่าไหร่คะ

26กันยาค่ะ ในใจคิดว่าชาย ไปซาวมาหมอบอกผู้หญิง 70-80%ค่ะ 😂

ทีมกันยาค่ะหมอนัดผ่าวันที่5 ได้ลูกสาวค่ะ ท้อง2แล้ว

28 กันยา เพศหญิง ตรวจจากโครโมโซม และซาวไม่เจอปิกาจู