อาการใกล้คลอด

มีแม่ ๆ คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมแล้วเวลานอนจะปวดหลัง เวลาพลิกตัวมาอีกข้างแล้วกระดูกหลังลั่นและปวดช่วงล่างบ้างค่ะ จะเป็นอะไรไหม นี้เป็นมาจะเกือบเดือนเเล้วทรมานมากค่ะ หรือมีวิธีช่วยให้เจ็บน้อยลงบ้างค่ะ

20ตุลาค่ะ ปวดมาก เวลาพลิกตัว

14จ้า