หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ

มีแต่คนบอกว่าผู้ชายแต่คุณหมอบอกผู้หญิงแม่สับสนช่วยดูทีค่ะ

หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ป้าหมอบอก น่าจะเป็นผู้หญิง

ถ้าผู้ชาย จะมีจุ๊ดจู๋โผล่แบบนี้เลยจ้า

2y trước

จ้า☺️

หญิงค่ะ ลูกเราก็แบบนี้ หมอบอกหญิง100%

ของเราหมอก็บอกว่าผู้หญิงค่ะ

2y trước

อิจฉาคนที่ได้ผู้หญิงจัง ซาววันนี้ได้ผู้ชาย

ใบซาวด์เขียนติดว่าหญิงนะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

หมอไม่บอกหรอค่ะว่า ญหรือช

หญิงคะแม่ เห็นชัดมากๆเลย

ในภาพเขียนว่าผู้หญิงค่ะ

เขียนว่าลูกสาวค่ะ

หนูคิดว่าชายนะค่ะ