เพศลูก

มีแต่คนบอกถ้าแพ้ท้องมากๆจะได้ลูกสาวจริงรึเปล่าค่ะ

แพ้ได้หญิง ไม่แพ้ได้ชาย แล้วแต่บางคนด้วยค่ะ

5y trước

เราท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ชาย ท้องนี้แพ้ค่ะเเต่ยังไม่รุได้สาวหรือชาย😀

ไม่แพ้เลย ทานอาหารอร่อยด้วยลูกชายค่ะ

แม่บ้านนี้ก็แพ้หนักแต่ได้ลูกชายยยคะ

เราแพ้หนักมาก น้ำหนักลง 6 โล เพศชายค่ะ

เราแพ้จนนอน รพ 2 รอบ ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชาย

ไม่เกี่ยวค่ะแพ้หนักได้ชายค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะได้ลูกสาว

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะแม่

ไม่ค่ะแล้วแต่ตน