แม่บ้านนี้ท้องได้ 27w ท้องแรกค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องแม่เล็กมาก แม่แอบนอยด์ๆบ้างค่ะ แต่ไปหาหมอทุกรอบหมอก็บอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดี โดยส่วนตัวแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ แม่พยายามไม่สนคำพูดใครโฟกัสแค่น้ำหนักตัวเล็กตามคุณหมอบอก แต่ทักบ่อยๆ แม่ก็มีนอยด์บ้างล่ะค่ะ😢🤰

แม่บ้านนี้ท้องได้ 27w ท้องแรกค่ะ

ไม่เล็กนะคะดูใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกก

ไม่ต้องสนค่ะ สนแค่น้ำหนักลูกพอค่ะ

😄😄 ฟังหูซ้ายทะลุหูขวาค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่

ไม่เล็กนะคะ