34w กินได้น้อยลงบ้างไหมค่ะ เบื่ออาหาร อยากเเต่ของหวานๆ

มีเเม่ๆท่านไหนเบื่ออาหารระยะนี้บ้างไหมค่ะ เดือนนี้เเม่กินของหวาน เค้ก มากกว่าทุกเดือน เพราะอากาศร้อนด้วย เเละ เพราะคลอดไปแล้วจะได้งดยาว ๆ เขาว่ามาเเบบนั้น เเต่เบาๆไม่ทุกวัน น้ำหนักก่อนชก 58 😂 เเต่เเพ้ท้องช่วงสามเดือนเเรก ลงมา 54 ตอนนี้ 34วีค น้ำหนักอยู่ที่ 64 กิโลค่ะ น้องกลับหัวเเล้ว ตื่นเต้น เเต่มีคำถามนิดหน่อยค่ะ ตั้งเเต่ตั้งครรภ์ทำไมเราไม่ได้กินน้ำตาลเลย อ่านเเล้วก็สงสัยบางคนก็ได้กิน บางคนก็ไม่ได้กิน จนเราจะคลอดเเล้ว ⭐ ตั้งชื่อไว้เเล้ว เเม่ชื่อบูติก ลูกชายชื่อบลูธูทค้าบบบ 👶✌️❤️

34w  กินได้น้อยลงบ้างไหมค่ะ เบื่ออาหาร อยากเเต่ของหวานๆ

เป็นเหมือนกันกันเลยแต่บ้านนี้เป็นเบาหวานก่อนท้อง59ตอนนี้80แล้ว😂 35w3วันแล้ว

ต้องขอหมอตรวจค่ะ บ้านเราเสียเงินแยกกับค่าฝากครรภ์เพื่อตรวจน้ำตาล

เป็นเหมือนกันค่ะเราเป็นตั้งแต่31wตอนนี้33+3wแอบกังวัลเหมือนกัน

ไม่ได้กินเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ39w6dayค่ะ

3y trước

คลอดง่ายๆ เหมือนกันนะคะ ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้งดเลยค่ะ เพราะโดนเรื่องเบาหวานค่ะ

คลอดง่ายเช่นกันนะคะ ขอบคุณค่า🥰🥰🥰🤰👶

เป็นค่า เบื่ออาหารกินแต่ผลไม้หวานๆ

เหมือนกันคะ แต่เป็นตอน5เดือนเลย

บ้านนี้ 32week ก็เริ่มเบื่อแล้วค่ะ

31+5 ก้อเริ่มเบื่ออาหารเเล้วค่ะ