สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

มีเลือดเเบบนี้ติดช่องหลอด เป็นอันตรายไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะตอนนี่14wแล้วค่ะ

อันตรายรีบหาหมอค่ะ อาจจะรกเกาะต่ำ

อันตรายค่ะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือด

ืหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือดรีบหาหมอคะ

คุณแม่ลองไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอก่อนค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ