มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ 4 เดือน

มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ 4 เดือน เกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง

เสี่ยงแท้งจ้า

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะคะ

เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ หาหมอดีที่สุดค่ะ

ภาวะแท้งคุกตามค่ะ

มีความเสี่ยงค่ะรีบหาหมอนะค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามควรรีบหาหมอค่ะ

หาหมอ แล้วถามสาเหตุกับหมอค่ะว่าเกิดจากอะไรได้บ้าง