อยากทราบว่าตั้งครรภ์มั้ย

มีอาการปวดหัว เจ็บตงหัวนม ปวดหลัง ปวดท้องน้อยถ่วงๆ บางครั้งปวดเหมือนปจด จะมา แต่ไม่มา ปจด เลื่อน 2วัน แต่อาการนี้เปนมา 2อาทิด หิวบ่อย อยากกินตลอด แต่ เมื่อเช้า ของปจดเลื่อน วันที่2 ตรวจดู ไม่ขึ้น 2ขีด ตอนนี้ ลุ้นมาก อยากมีลูกมาก ผิดหวังมาหลายครั้งแล้ว แม่ๆคนไหน อาการไกล้เคียง แบบนี้ ของคำปรึกษาหน่อยค้า แล้ว ต้องตรวจอีกทีเมื่อไหร่

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจเจอสองขีดจางๆแต่พอตรวจใหม่ขึ้นขีดเดียว 😢😢

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ท้องเลย ท้อแล้ว

ไครที่อยากมีลูกมากยิ่งไม่สมหวังเราก็เป็นเศร้า

ของเราก็เลื่อนมา2อาทิตย์​ ตรวจก็ขึ้นขีดเดียวคะ

6y trước

จ้า

ือสกานเหมือนกันเลยค่ะ ลองไปหาหมอตรวจดูนะค่ะ

แม่ลองไปตรวจเลือดที่ร.พดูค่ะเพื่อความมั่นใจ

เหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นขีดเดียวเหมือนกันจร้

6y trước

จ้า

อาการเดียวกันเลยคะ สรุป ตรวจขึ้น2 ขีด

ลองไปตรวจที่ รพ มั้ยคะ ตรวจเลือดเลยค่ะ

6y trước

ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่ ตรวจแล้ว1ขีด