แม่ไปบ้านไหนเคยแท้งคุกคามบ้างคะ แต่หัวใจน้องยังเต้นปกติ

มีสิทธิ์ตั้งครรภ์ต่อไหมคะ เป็นกังวลมาก

เราเคยค่ะ ตอนท้องได้2เดือนๆ ผ่านมาแล้ว อาทิตย์นึงเต็มๆที่ไม่กล้ากระดิกตัวไปทำอะไรเลย ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ...สู้ๆค่ะแม่ไม่ต้องเครียด

แท้งคุกคาม คือ ยังตั้งครรภ์ยุนะคะ แค่มีภาวะเสี่ยงแท้งเฉยๆ ถ้าดูแลตัวเองดี ก้าวผ่านไปได้ ก้ท้องต่อปกติค่ะ ต้องดูแลตัวเองดีๆ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เคยค่ะ เป็นตอน14wเลือดออกเป็นนิ่มเลือด หมอไม่ได้ฉีดยาให้บอกไม่ให้เครียดห้ามยกของหนักพักผ่อนเยอะๆ ตอนนี้20wแล้ว

เคยค่ะตอนท้อง2 ตั้งท้องได้ประมาณเกือบ5เดือนมีเลือดออก ไปหาหมอให้พักผ่อนเยอะๆ ห้ามยกของหนัก

ท้องต่อได้ค่ะ เราเลือดออกมากตอน6วีค นอนพักอยู่3สัปดาห์ค่ะถึงหายเป็นปกติ

บ้านนี้แท้งคุดกคามตอน2เดือนแต่หัวใจเต้นปกติตอนนี้คลอดแล้ว

เคยตอน6วีค​ กับตอน10วีคค่ะ​ แต่น้องปลอดภัยดี​ ตอนนี้23+2แล้วค่ะ

บ้านนี้เคยค่ะ ยื้อได้ไม่นานก็เสียน้องไปค่ะ

ออกถึง5เดือนคะ ตอนนี้40w.คะรอเจ็บท้องคลอดคะ

เคยค่ะ ตอนนี้ 38 วีค ใกล้คลอดแล้ว