ทารกค่าตัวเหลือง

มีวิธีให้น้องหายจากตัวเหลืองไหมคะ หรือ นมผงที่ขับถ่ายดีและขับสารเหลืองได้ดีบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ อิแม่กังวลมาก กลัวลูกไม่หาย🥲🥲

2y trước

บ้านนี้2-3วันนัดตรวจค่ะ สงสารลูกมากโดนเจาะเลือดตั้งแต่คลอดจนทุกวันนี้

ให้กินนมเยอะๆค่ะ สารเหลืองขับออกมากับฉี่น้อง

ให้กินนมตามเวลาค่ะ น้องจะขับออกทางอึฉี่