แม่ๆค่ะตอนกินยาบำรุงครรภ์ใครมีอาการอาเจียนมั้งค่ะ

มีวิธีช่วยให้ไม่อาเจียนไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอกินแล้วอวกออกหมด

เปลี่ยนมากินตอนเย็นโอเคขึ้นนะคะ

ลองเปลี่ยนเป็นกินก่อนนอนดูค่ะแม่

ถ้ากินละอาเจียน ปรึกษาหมอนะคะ

ถ้าแม่กินม่ด้ ก้ปรึกษาหมอนะคะ

เป็นค่ะ

มีอาการคะ แต่เดี๋ยวสักพักก็จะหายไปค่ะสู้ๆนะคะ

เป็นค่ะ