ทีม ก.ค

มีมูกไหล ออกแต่ไม่มีเลือดมาสามวันแล้ว เจ็บจี้ดๆช่วงเชิงกราน อยากแตกจะแย่แล้วจ้าา ทีม ก.ค 38+week

บ้านนี้39วิกแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกแล้ว

บ้านนี้38+5w ยังเงียบยุเลยค่ะ มีปวดหน่วงกับเจ็บเตือน

4y trước

เหมือนกันเลยยย

บ้านนี้38+w ยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนด15 ก.คนี้แล้ว

40wแล้วยังไม่ยอมออกมา แม่อยากแตกแล้ว..

4y trước

อีกนิดเดียว จะได้เจอหน้าแล้ววว

12 ก.ค. ยังไม่มีอาการเลยคะ