มูกสีขาวๆ.

มีมูกออกมา หลังจากที่คุณหมอตรวจปากมดลูกไป ตอนประมาณ 7 โมงเช้า หลังจากนั้น เวลา ตี 01:29 น มีมูกขาวๆออกมา คืออะไรคะ ใกล้คลอดแล้วรึป่าวคะ ขออภัยถ้าหากรูปไม่สุภาพนะคะ #ท้องแรกคะ

มูกสีขาวๆ.

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พึ่งได้6เดือนเองค่ะแอบกังวล

ไปรพ.เลยค่ะเเม่ รอน้องออกมาเลยค่ะ

ไปรพ ได้เลยค่าบ

ใกล้แล้วแม่