กินมาม่าได้ไหมค่ะ

มีผลกระทบต่อเด็กในท้องไหมค่ะ

กินได้ค่ะ อย่าบ่อยพอหายอยาก ใส่ผักใส่ไข่ ใส่หมูด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ​ นานๆที​ โซเดี่ยมสูงไปและไม่ค่อยมีสารอาหาร

ได้้จ้า เเต่อย่าทานบ่อยนะค่ะ เพราะมันไม่มีประโยชน์​

กินได้นานๆครั้งจ้า เติมผัก หมู ไข่ ลงไปด้วยนะจ้า

กินได้จ้า แต่อย่ากินบ่อย ใส่หมู ไข่ ผัก ด้วยนะคะ

อย่ามากเกินไป ไม่มีประโยชน์ มีแต่ผงชูรสค่ะ

กินได้ค่ะใส่ผักใส่หมูไปด้วยค่ะ

กินค่ะ บ้านนี้ก็กินเหมือนกัน

ได้ค่ะแต่นานๆครั้งพอหายอยาก

กินได้ค่ะ ใส่ผัก ใส่หมู