ทีมคลอด ต.ค.27

มีบ้านไหนๆคลอด ต.ค.บ้างค่ะ

ทีมคลอด ต.ค.27

กำหนดคลอดวันที่เดียวกันเลยยย

27 ตุลาค่ะ #น้องเมจิ ผู้หญิงค่ะ

4y trước

ได้ค่ะ🥰🥰

24 ตุลาคมค่ะ แต่อาจจะคลอดก่อน

กำหนดคลอด18ตุลาจ้า ผุ้ชายจ้า

28ตุลาค่ะน้องเป็นผู้ชายจ้า

บ้านนี้​ 21​ ตุลา​จ้า

บ้านนี้26/10/63ค่ะ เด็กหญิง❤️

กำหนดคลอด​ 16ตุลา​จ้าา

วันเดียวกันเลย 27 ตุลาคม

บ้านนี้27ตุลาเหมือนกันค่ะ