ลูกดิ้นแต่ข้างขวา

มีบ้านไหนลูกดิ้นอยู่แต่ข้างขวาบ้างมั้ยคะ หรือเป็นปกติของเด็ก แม่แอบกังวลค่ะ

ลูกดิ้นแต่ข้างขวา

ตอนเเรกๆๆ ดิ้นข้างขวาคะ พอเข้าเดือน 7 มีดิ้นซ้ายสลับขวาบ้างคะ

บ้านนี้ก้อเปนจ้าแม่ ส่วนมากจะดิ้นข้างขวามากกว่าข้างซ้ายจ้า

บ้านนี้สลับวันดิ้นขวาบ้างซ้ายบ้าง ลูกชายจ้าดิ้นเก่งมาก

ส่วนใหญ่ดิ้นข้างเอวขวาเหมือนกันค่ะ เวลานอน สะดุ้งทุกที

บ้านนี้ลูกดิ้นอยู่ข้างขวาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย

ม้วนตัวจะกลับหัวจ้า ไม่ต้องแปลกใจทำไมดิ้นข้างเดียว

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะเหมือนเล่นสไลเดอร์555

บ้านนี้ชอบดิ้นข้างขวา..แต่หมอซาวว่าเป็นผู้ชายค่ะ

ของเราก็ดิ้นแค่ด้านขวาค่ะเพราะน้องอยู่ด้านนั้น

ปกติค่า บ้านนี้ดิ้นแต่ข้างขวาได้น้องผุ้ชายเฉย