ผมร่วง

มีบ้านไหนผมร่วงตั้งแต่ท้องมั้ยคะ ร่วงเยอะมาก แบบนี้ทุกวัน วันละ 2-3 กำมือ ปกติมั้ยคะ

ผมร่วง

ร่วงเหมือนกันค่ะ เดินไปในบ้านมีแต่ผม

ใช่ค่ัหลังคลอดยิ่งหนักหมดหัวค่ะ

คลอดแล้วร่วงหนักกว่านี้เยอะค่ะ

ร่วงเหมือนกัน เลยไปตัดสั้น

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ.. หนักมาก

บ้านนี้ ร่วงหนักมากค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงหนักมากค่ะ

รบ้านนี้ก้ร่วงมากค่ะ

หลรงคลอดเยอะกว่านี้

ร่วงเหมือนกันเลยค่ะ