ตรวจเบาหวาน!!

มีนัดตรวจเบาหวาน แม่ๆเตรียมตัวกันยังไงบ้างคะ ต้องงดอาหารกี่ ชม. และต้องไปตรวจภายในกี่ ชม.หลังการงดอาหารคะ

ตรวจครั้งแรกไม่ได้งดอาหารนะคะ ก็ทานอาหารและใช้ชีวิตปกติค่ะ

5y trước

แชร์การคุมอาหารไว้หน้าบ้าน ลองเข้าไปอ่านเป็นแนวทางดูนะคะ

บ้านนี้งดน้ำ งดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน ไปเจาะตอน8โมง