ชุดเด็กแรกเกิด

มีชุดเด็กแรกเกิดและชุดเด็ก 3-6 เดือน ของลูกชายที่ยังไม่ได้ใส่เยอะมากเลยค่ะ 👶🏻 ใครที่ลำบากเราส่งให้ฟรีได้นะ ❤️ ขอคนที่ลำบากจริงๆนะ แบ่งๆกันนะค่า 🙏🏻 ใครอยากได้พิมพ์ที่อยู่ทิ้งไว้เลยนะ หรือใครที่อยู่แถวลาดกระบัง จะมาเอาเองก็ได้นะ

ขอรับได้ไหมคะ ไม่ได้ทำงานคะ สามีทำงานคนเดียวคะ

สนใจค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ พ่อน้องพึ่งเสียไปค่ะ💗

2y trước

26/4 หมู่4 ทำบลท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช 80160 สุดารัตน์ ดวงพาพล 0622056152

ขอรับแรกเกิดได้ไหมคะ จะคลอดวันที่1 นี่แล้วคะ

ขอรับด้วยคนได้ไหมคะคุณแม่ ยินดีไปรับเองค่ะ

หมดรึยังคะคุณแม่ พอดีสนใจค่ะ ลำบากจริงๆค่ะ

สนใจคะ ใกล้คลอดแล้วคะ อีก2สัปดาห์กว่าค่ะ

ยังพอมีเหลือไหมคะได้ลูกชายค่ะ

ขอรับได้ใมค่ะกำหนดคลอด23กุมภา

ขอรับชุด3-6เดือนหน่อยจะได้ไหมคะ?

2y trước

น.ส.โสรยา พึ่งไพศาล บ้านทุ่งผักกูด บ้านเลขที่99/7หมู่1 ต.ห้วยด้วน อ.ดอนตูม จ.นครปฐม73150 0830360541(บ้านเช่าสีฟ้า)

สนใจค่ะแม่ไกล้คลอดแล้ว

2y trước

22/82 mt คอนโดมิเนียม ตำบลบึงยี่โถอำเภอธัญญะ จังหวัดปทุมธานี 12130 เบอร์ 088-673-9676 (แนน)