อีกสองวันจะครบกำหนดคลอดแล้ว เงียบมากเลย

มีคุณแม่บ้านไหนยังเงียบเหมือนเราบ้างไหม

อีกสองวันจะครบกำหนดคลอดแล้ว เงียบมากเลย

บ้านนี้40W แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ🤗💓💓

เหมือนกันเลยค่ะแม่ รอแล้วรอเล่า

เงียบเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้ววว

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

เลยกำหนดมาแล้วจ้าเงียบกริ๊บ😂

อีก7วันถึงกำหนดคลอดเงียบมากคะ

อีก3วันค่ะ เงียบเหมือนกันเลย

บ้านนี้อีก 6 วันจ้า รอต่อไป

เงียบเหมือนกันค่ะ

40+2 เงียบมากค่ะ