วิธีที่จะไม่สูบบุหรี่

มีคุณแม่ท่านใดสูบบุหรี่ก่อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ใช้วิธีเลิกยังไงค่ะ พอดีจะเลิกให้ขาดอ่ะค่ะ

บ้านนี้สูบจัดมากค่ะก่อนท้อง วัน2ซองอย่างต่ำ พอตรวจเจอเลิกเลยค่ะ แฟนบังคับให้เลิก หักดิบเลย สูบมา5ปีแล้วค่ะ

ก่อนรู้ว่าท้องก็สูบเหมือนกัน พอตรวจรู้ว่าท้องก็หักดิบเลย คิดว่าเราไม่ติดเลยหักได้ง่ายกว่าคนที่สูบมานาน

บ้านนี้ดื่มทุกวันค่ะ+ดูดบุหรี่จัดมาก พอรู้ว่าท้องเหม็นไปเองค่ะเลิกไปเองหยุดกะทันหันหักดิบไปเองค่ะ

กินค่ะ บอกเลยว่ากินลูกเดียว ยิ่งช่วงอายุครรภ์เยอะตอนนี้กินเยอะมาก น้ำหนักขึ้นดีกว่าไปดูดอ่ะเนาะ 😭

หักดิบเลยค่ะ บ้านนี้ก็สูบพอรู้ปุ้ปก็หยุดทันที ทุกวันนี้ก้อยากสูบอยู่นะคะ แต่นึกถึงลูกไว้ก่อนจ้าา

บ้านนี้ก็สูบจัดมากค่ะก่อนท้องแต่ท้องก็หักดิบเลยค่ะแล้วก็เหม็นไปเองบ้านนี้สูบมาสิบกว่าปีแล้วค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก้หยุดเลยคะ ทุกวันนี้ก้อยากดูด แต่คิดถึงลูกก้หายอยาก มันยุ่ที่ใจเราด้วยคะ

หักดิบเลยคะ นี่ก็เพิ่งเลิกมา เกือบจะสามเดือนละคะ เรื่องเลิกบุหรี่ ใช้ใจอย่างเดียวเลยคะ..

บ้านนี้ก็สูบคะ...แต่ตอนนี้พยายามเลิกมาก บ้านนี้สูบน้อยลง ... พยายามหักดิบด้วยแต่ยังไม่ได้ผล

บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีดก็หยุดแบบอัตโนมัติเลยค่ะ ไม่อยาก ไม่ทรมาน อาจจะเป็นเพราะอยากมีลูกมั้งคะ