ทีมคุณแม่ฝาแฝด 🥰

มีคุณแม่ทีมแฝดกันบ้างไหมคะ กี่วีคกันแล้ว แม่ๆได้เจ้าแฝดเพศไหน ตั้งชื่อกันหรือยัง มาแชร์กันหน่อยค๊า บ้านนี้แฝด ช ญ ค่ะ

ได้แฝด ช-ช ค่ะ ตอนนี้ 28+1w.ค่ะ

เเฝด ญญ จ้าา 32 วีค 3วัน จ้า

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ๆ🥰🎉

แฝดชายค่ะ 30 w แล้ววว

แฝดชายค่ะ22wทีม กภ จ้า

2y trước

ใกล้ๆกันเลยค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่

โชคดีมากเลยค่ะ

31+1 wk.แฝด ช ช จ้า

แฝดชญค่ะ