💡 ไขข้อสงสัย แม่ท้องฉีดวัคซีนโควิดได้ไหม? มาดูคำตอบกันเลย

มีคุณแม่คนไหนวางแผนกำลังจะฉีดวัคซีนอยู่มั้ยคะ? 🧬💉 แล้วคุณแม่คนไหนฉีดวัคซีนแล้ว อาการเป็นยังไงบ้าง มาแชร์กันได้เลยนะคะ 🥰 บทความเพิ่มเติม https://th.theasianparent.com/can-pregnant-women-get-covid19-vaccines?fbclid=IwAR2lTkteel8RyUXLY8EE5pNCz57KC03N2gp6_ZNFJ5lslO2r93acSdOyxfw #ตั้งครรภ์ #วัคซีน

💡 ไขข้อสงสัย แม่ท้องฉีดวัคซีนโควิดได้ไหม? มาดูคำตอบกันเลย

ต้อง sinovac ด้วยนะคะ แอสต้า ไม่ได้ค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

ให้ตายก้อไม่ฉีด คะ

3y trước

คิดเมือนกันค่ะถึงม่ท้องก้อม่ฉีดค่ะ

📌📌