ให้นมลูกทานน้ำเย็นกันเร็วสุดกี่เดือนคะ

มีคนบอกให้นมลูกทานน้ำเย็นน้ำนมจะหด จริงไหมคะ ? บ้านนี้อยากทานมากแต่กลัวน้ำนมจะหด แล้วคนท้องทานเฮลบลูบอยผสมน้ำเปล่าได้มั้ยคะ? ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ???

ดื่มตั้งแต่วันแรกค่ะ ไม่มีผลทำให้นมหด

หยุดไปเดือนนึงค่ะ..หลังจากนั้นแอบกิน

แผลผ่าตัดทานน้ำอุ่นได้มั้ยค่ะ

เราทานตั้งแต่ออกจารพ ละค่ะ

ทานหลังออกจากโรงพยาบาลค่ะ

ดื่มตั้งแต่วันแรกค่ะ

ทานเดือนที่สองคะ

ตั้งแต่คลอดค่ะ

เราทานปกติค่ะ

7 เดือน