ลูก2เดือน5วัน​ นน.5โลฯน้อยไปไหมคะ

มีคนบอกว่าลูกไม่ค่อยจ้ำม่ำ​นะ. เด็ก2เดือนจำเป็นต้องอ้วนไหม.. ? น้องไม่โยเยหรือร้องงอแง​ ให้กินนมแม่อย่างเดียว​ แม่ๆดูแล้วน้องน่าจะตามเกณฑ์​มั้ยคะ​หรือต้องเสริมนมผงเพิ่มคะ(แรกคลอด2990)​

ลูก2เดือน5วัน​ นน.5โลฯน้อยไปไหมคะ

ผม2เดือน8วันหนักเกือบ6โลคับ งอแงอ้อนมากๆเลยคับ เรื่องน้ำหนักไว้ทีหลัง เอาสุขภาพแข็งแรงไว้ก่อนนะคะแม่☺️☺️☺️

เด็กอ้วนไม่ได้แปลว่าเด็กแข็งแรง เด็กแข็งแรงไม่จำเป็นต้องอ้วน คนมีปากก็พูดไป อย่าใส่ใจเลยค่ะ

ก็ไม่ได้ผอมรึดูว่าขาดสารอาหารนิค่ะไม่จำเป็นต้องอ้วนค่ะ น้ำหนักไปตามเกณฑ์พอค่ะ

ถึงจะไม่จ้ำม่ำเหมือนเด็กคนอื่น แต่น้องก้อน่ารักสมวัยนะคะ คุณแม่อย่าคิดมากค่ะ

ไม่เปนไรนะค่ะ บ้านนี้ก้อสองเดือนกับอีกสามวัน น.น 5.3เอง ก็ไม่จ่ำม่ำนะ นมแม่ล้วน

ตอนคลอดน้องหนักเท่าไหร่คะ ตอนนี้เพิ่มขึ้นมาเท่าไหร่แล้ว

4y trước

จ้าแม่ขอบคุณ​💕

ปกติค่ะของเรา2เดือน9วัน6.3โลหมอว่าล่ำไปนิด

บ้านนี้2เดือน4วันหนัก6370หมอว่าเกินเกณค้ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ถือว่าปกติจ้า

ปกตินะค่ะ ลูกแข็งแรงก็โอเคแล้ว