30w ท้องเล็กไหม

มีคนทักว่าท้องเล็ก

30w ท้องเล็กไหม

ใหญ่กว่าแฟนผม เยอะเลยครับ แฟนผม 7เดือน

เท่านี้ไม่น่าจะเล็กน่ะแม่ ใหญ่มาก😆😅

บ้านท้อง3. ตอนนี้30w ยังเล้กกว่าเรยค่ะ

ไม่เล็กคะควรโฟกัสที่นน.น้องมากกว่า

ใหญ่กว่าเราตอนใกล้จะคลอดอีกค่ะแม่

บ้านนี้28วีค แค่นี้เอง ท้องแรกจ้า ผญ

ไม่เล็กนะคะ​ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก

ใหญ่ขนาดนี้ เอาอะไรมาเล็กหนอ

ไม่เล็ก..ไม่ใหญ่..กำลังพอดีคะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้เล็กกว่า