ฉีดวัคซีน โควิด19

มี แม่ๆ บ้านไหน ฉีด วัคซีน โควิด 19 ขณะตั้งครรภ์ บ้างไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทางบ้านนี้หมอแนะนำให้ฉีดค่ะ รอสิ้นเดือนนี้ จะไปฉีดค่ะ 3สัปดาห์ 6วัน

ฉีดแอสตร้าเข็มสองตอน2เดือนค่ะ รอตัดสินใจฉีดเข็มสามไฟเซอร์อยู่ค่ะ

ไฟเซอร์เข็ม2ไปเมื่อ20ธันวาค่ะ ตอนนี้32วีค มีแค่อาการปวดแขนค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วค่ะ ฉีดตอน 4 เดือนค่ะ ไม่เป็นอะไรเลย^^

โมเดอร์นา 2 เข็ม ขวดแขน2วัน ไม่มีไข้ น้องดิ้นดีดิ้นปกติค่ะ

โมเดอร์นา 2 เข็ม น้องปกติดีค่ะ เราแค่มีไข้ ปวดหัว ปวดแขน

PZ เข็ม1 ปวดแขนเล็กน้อย PZ เข็ม2ไม่มีอาการ #บ้านนี้ฉีดตอน12w2d.

ฉีดแล้ว 2 เข็มตอนท้อง คลอดแล้ว ฉีดกระตุ้นเข็ม 3 แล้วค่ะ

ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ท้องอ่อนเขายังไม่อยากฉีดให้

บ้านนี้กำลังตัดสินใจจะฉีดค่ะ ท้องได้4เดือนแล้ว