มีใครสะดือจุ่นออกมาบ้างมั้ยคะ

มาแชร์กันค่ะ ใครที่สะดือจุ่นได้ลูกสาวหรือลูกชายกันบ้างคะ

บ้านนี้ท้องแรกสะดือจุ่นแล้วได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค้าบท้องเเรกสะดือจุ่น

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ สะดือจุ่น

สะดือจุ่นทั้ง2ท้อง​ หญิงชายสลับกันค่ะ

ท้อง1 ไม่จุ่น ได้ชาย ท้อง2 จุ่น ได้ชาย

ท้องแรก5เดือน ผญค่ะ จุ่นด้วยดำด้วย

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะสะดือจุ่น

ท้อง3สะดือจุ่นซาวได้ลูกสาวค่ะ

จุ่นทั้ง3 ท้องค่ะ 1 ญ 2 ช 3ช ค่ะ 🥰🥰

ลูกสาวค่า สะดือจุ่น😂